Lắp đặt camera quan sát giá rẻ , camera FPT

Tư vấn lắp đặt camera

Sửa Chữa Cân Sàn Điện Tử Các Loại Tận Nơi

21.11.2019
Trong quá trình sử dụng Cân sàn điện tử trong 1 thời gian dài, Cân sàn điện tử sẽ mắc phải một số lỗi thông dụng. Cân điện tử Khang Thịnh sẽ hướng dẫn quý khách tự sửa chửa cân điện tử của mình ngay tại nhà.

Trong quá trình sử dụng Cân sàn  điện tử trong 1 thời gian dài, Cân sàn điện tử sẽ mắc phải một số lỗi thông dụng. Cân điện tử Khang Thịnh sẽ hướng dẫn quý khách tự sửa chửa cân điện tử của mình ngay tại nhà. 

Những lỗi thường phát sinh khi sử dụng Cân sàn  điện tử:

1. Cân điện tử bị sai số

2. Cân sàn  điện tử bị loạn số

3. Cân điện tử bật không lên

Cách sửa chửa Cân sàn điện tử

1. Cân sàn  bị loại số

 Đối với trường hợp cân bị sai số điều đầu tiên các bạn cần nghĩ đến đó là con cảm biến cân của bạn có vấn đề có thể do dùng quá lâu lên giờ nó đã không còn chuẩn xác nữa. Trong trường hợp này cách tốt nhất là bạn hãy liên hệ với một nhà cung cấp cảm biến và mua lấy một con mới rùi về thay thế con cũ là ok.

Nếu may mắn con loadcell của bạn không có vấn đề gì thì bạn chỉ cần calip lại cân theo hướng dẫn của nhà sản xuất là cân của bạn sẽ ok trở lại.

2. Cân sàn bị loại số

Cân có bị ẩm hay không. Đây là nguyên nhân phần lớn gây ra các hiện tượng nhiễu loạn trên cân. Để xử lý chúng các bạn chỉ cần tìm lấy một chiếc khò điện sau đó khò đi khò lại chiếc đầu cân hiển thị số và bộ cộng tín hiệu của bạn tới khi nào được thì thôi. Chú ý phải mở đầu cân và bộ cộng tín hiệu  ra để khò ở tận bên trong bản mạch chứ không chỉ khò ở bên ngoài đầu cân.

Dây của cân có bị chuột cắn hoặc đứt không. Cái này các bạn chỉ cần lôi chiếc dây nối từ cảm biến cân lên tới đầu cân để kiểm tra. Nếu phát hiện chỗ nào khả nghi thì các bạn chỉ cần dùng mỏ hàn thiếc nối chúng lại sau đó bọc vỏ lại một cách cẩn thận là ok.

3.  Cân sàn bị lỗi bật không lên

Kiểm tra acqui bên trong cân xem acqui còn điện hay không ( dùng đồng hồ vôn kế để kiểm tra) . Nếu acqui còn điện thì kiểm tra các hệ thống dây nối từ acqui vào main của đầu cân có dây nào bị tuột không. Nếu acqui hết điện thì các bạn cần kiểm tra dây xạc điện của cân. kiểm tra cầu chì trên cân nếu có...xem cầu chì có bị đứt không nếu đứt thì thay chiếc cầu chì mới thử xem thế nào.

Nếu như cân của bạn bị vấn đề mà không nằm trong các trường hợp phổ biến ở trên thì các bạn vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để có được sự tư vấn và sửa chữa cân điện tử tốt hơn.

Cân sàn điện tử là một trong những loại sản phẩm cân điện tử đang được Cân Điện Tử Khang Thịnh nhập khẩu phân phối và bảo hành chính hãng của các hãng cân hàng đầu thế giới hiện nay, tiêu biểu nhất là hàng Shinko Denshi của Nhật Bản, Ohaus của Mỹ .... Cũng chính vì điều này mà giá Cân sàn điện tử do Công ty cân điện tử Khang thịnh chúng tôi bán ra thuộc diện giá bán tốt nhất thị trường Cân sàn  chính hãng hiện nay tại Việt Nam.

Cân sàn  giá rẻ hiện nay đang là nhu cầu thực tế của nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân nhằm tiết kiệm chi tiêu tài chính nên Công ty cân điện tử Khang Thịnh đã và đang nhập khẩu phân phối các sản phẩm Cân sàn  giá rẻ có xuất xứ tốt từ các nước có công nghệ phát triển hàng đầu thế giới hiện nay.

Bảng báo giá Cân sàn  bạn đang cần? Hãy liên hệ với Công Ty Cân Điện Tử Khang Thịnh ngay qua số điện thoại Hotline có trên website để có được báo giá và sửa chữa Cân sàn YHT3 mới và chuẩn xác nhất.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHANG THỊNH

Liên Hệ Để Tư vấn Và Hỗ Trợ Tận Nơi: 0901.239.229 - 0988.260.516

 
 
BÌNH LUẬN

Tin mới nhất