Lắp đặt camera quan sát giá rẻ , camera FPT

Tư vấn lắp đặt camera

Giới Thiệu Về CTY

08.07.2021

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÂN KHANG THỊNH

 

  • Địa chỉ :       105 Lê Văn Chí - Phường Linh Trung - Quận Thủ Đức - TP.HCM

    Mã số thuế:   0315802198

  • Phone:          (028) 37205768

  • Fax:               (028) 37205866

  • Hotline:         0901.239.229  -  ( Ý)

  • Email         voduyy@gmail.com

 

 

CTY TNHH THIẾT BỊ CÂN KHANG THỊNH là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm và linh kiện, thiết bị Cân Điện Tử, do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Chúng tôi cam kết với khách hàng cung cấp các giải pháp kỹ thuật hoàn chỉnh, mức giá sản phẩm do Việt Ý cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chế độ hậu mãi tốt , chất lượng sản phẩm cao luôn được Việt Ý đảm bảo.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa cân điện tử chuyên nghiệp, với kinh nghiệm tích lũy qua thời gian hoạt động . Nếu trong quá trình sử dụng mà quý khách có nhu cầu cần gấp chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng sản phẩm tương ứng để không làm gián đoạn công việc

Cân Khang Thịnh cung cấp các loại cân điện tử, cân phân tích, cân kỹ thuật, cân treo, cân vàng, cân hóa chất, cân chống nước, cân xe ô tô, cân xe tải, cân bỏ túi, cân đếm, cân sức khỏe, của các hãng nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam như :

 Nhà cung cấp sản phẩm WMC-USB tại Việt Nam

 Nhà cung cấp sản phẩm A&D-JAPAN tại Việt Nam

 Nhà cung cấp sản phẩm KELI-CHINA tại Việt Nam

 Nhà cung cấp sản phẩm ZIMIC-CHINA tại Việt Nam

 Nhà cung cấp sản phẩm OHAUS- USA tại Việt Nam

 Nhà cung cấp sản phẩm METTLER TOLEDO-USA tại Việt Nam

-Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm của các hãng cân nối tiếng trên thế giới như :TANITA, CAS, VISHAY, BDE, SARTORIUS, MKCELL, MAVIN, BENUI, AMCELLS, LAUMAS, PT, YAOHUA , HUAZHI ,  GOLDSHINE..Việt Ý còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại cân điện tử. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chu đáo, tận tình. Chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các dòng cân điện tử, thiết bị ngành cân của khách hàng.

 

Chúng tôi xin bày tỏ sự tri ân đến quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trong thời gian qua và mong được phục vụ quý khách nhiều hơn trong thời gian tới.

Từ khóa: Sửa chữa cân điện tử - Cân Sàn điện tử  - Cân điện tử giá rẻ - Cân treo điện tử

Bài viết khác
zalo