Lắp đặt camera quan sát giá rẻ , camera FPT

Tư vấn lắp đặt camera

Dịch Vụ Sửa Cân Bàn Điện Tử Các Loại Tận Nơi

21.11.2019
Với những người có kinh nghiệm sử dụng lâu năm hoặc những người am hiểu về cân bàn điện tử thì việc xử lý những lỗi phát sinh là không mấy khó khăn. Tuy nhiên không phải ai cũng được như vậy

Với những người có kinh nghiệm sử dụng lâu năm hoặc những người am hiểu về cân bàn điện tử thì việc sử lý những lỗi phát sinh là không mấy khó khăn. Tuy nhiên không phải ai cũng được như vậy . Bài viết sau sẽ hỗ trợ bạn phần nào.

                                                                                          sửa chữa cân bàn điện tử

Những lỗi thường phát sinh khi sử dụng cân bàn điện tử:

1. Cân điện tử bị sai số

2. Cân bàn điện tử bị loạn số

3. Cân điện tử bật không lên

Cách sửa chửa cân bàn điện tử

1.  Đối với trường hợp cân bị sai số điều đầu tiên các bạn cần nghĩ đến đó là con cảm biến cân của bạn có vấn đề có thể do dùng quá lâu lên giờ nó đã không còn chuẩn xác nữa. Trong trường hợp này cách tốt nhất là bạn hãy liên hệ với một nhà cung cấp cảm biến và mua lấy một con mới rùi về thay thế con cũ là ok.

Nếu may mắn con loadcell của bạn không có vấn đề gì thì bạn chỉ cần calip lại cân theo hướng dẫn của nhà sản xuất là cân của bạn sẽ ok trở lại.

2.Cân bị loạn số và không ổn định

Cân có bị ẩm hay không. Đây là nguyên nhân phần lớn gây ra các hiện tượng nhiễu loạn trên cân. Để xử lý chúng các bạn chỉ cần tìm lấy một chiếc khò điện sau đó khò đi khò lại chiếc đầu cân hiển thị số và bộ cộng tín hiệu của bạn tới khi nào được thì thôi. Chú ý phải mở đầu cân và bộ cộng tín hiệu  ra để khò ở tận bên trong bản mạch chứ không chỉ khò ở bên ngoài đầu cân.

Dây của cân có bị chuột cắn hoặc đứt không. Cái này các bạn chỉ cần lôi chiếc dây nối từ cảm biến cân lên tới đầu cân để kiểm tra. Nếu phát hiện chỗ nào khả nghi thì các bạn chỉ cần dùng mỏ hàn thiếc nối chúng lại sau đó bọc vỏ lại một cách cẩn thận là ok.

4.  Đối với trường hợp cân bật cân điện tử không lên thì các bạn cần kiểm tra như sau.

Kiểm tra acqui bên trong cân xem acqui còn điện hay không ( dùng đồng hồ vôn kế để kiểm tra) . Nếu acqui còn điện thì kiểm tra các hệ thống dây nối từ acqui vào main của đầu cân có dây nào bị tuột không. Nếu acqui hết điện thì các bạn cần kiểm tra dây xạc điện của cân. kiểm tra cầu chì trên cân nếu có...xem cầu chì có bị đứt không nếu đứt thì thay chiếc cầu chì mới thử xem thế nào.

Nếu như cân của bạn bị vấn đề mà không nằm trong các trường hợp phổ biến ở trên thì các bạn vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để có được sự tư vấn và sửa chữa cân điện tử tốt hơn.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHANG THỊNH

Liên Hệ Để Tư vấn Và Hỗ Trợ Tận Nơi: 0901.239.229 - 0988.260.516

BÌNH LUẬN

Bài viết khác